Tel:
Trung Quốc Máy đo bể tự động nhà sản xuất
Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd

Nhà máy sản xuất bình xăng tự động.

sally@guihecekong.com +8618669782630

Nhà

Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất

   

   

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 5

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 6

  Nhà máy của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc quản lý kỷ luật tự giác, theo đuổi chính sách "quản lý nhân văn" và "quản lý tín dụng".Trên cơ sở quy tắc ứng xử “thực tế”, “thực tế”, tôn trọng tính sáng tạo và tính tự giác, ngưỡng mộ thành tựu công nghệ rất lớn, yêu cầu một hệ thống phản ứng nhanh.Cung cấp cho khách hàng chuyên môn hóa và dịch vụ cá nhân.

   

  Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ ISO 9001 và chúng tôi có thể duy trì chất lượng cao của sản phẩm thông qua năng lực sản xuất theo quy trình, công nghệ lắp ráp và kiểm soát quy trình thống kê.Dựa trên một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy tốt.Có được giấy chứng nhận chống cháy nổ do Trung tâm kiểm tra chống cháy nổ cấp và lấy chứng chỉ thẩm định thành tựu khoa học và công nghệ (công nghệ cao) do Ủy ban Khoa học và Công nghệ Nhà nước cấp.

   

  Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Thanh Đảo, công ty đã được Chính phủ thành phố Thanh Đảo đưa vào kế hoạch phát triển và phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ.Sự bảo hộ bằng sáng chế và bản quyền đối với nhiều thiết kế phần mềm và phần cứng của Cục Sở hữu Trí tuệ Nhà nước và Trung tâm Bảo hộ Bản quyền là bảo đảm cơ bản để các sản phẩm của Guihe Technology duy trì được cá tính của sản phẩm và được khách hàng cùng ngành công nhận.Các kỹ sư R&D cấp cao và các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm phối hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo ứng dụng hiệu quả của dòng sản phẩm tại các trạm xăng và kho dầu - kể cả trong môi trường làm việc cực kỳ khắc nghiệt.

 • OEM/ODM

  Chúng tôi tự hào cung cấp Hệ thống đo bể tự động chất lượng cao hơn 15 năm tại Trung Quốc.Làm việc với chúng tôi, bạn có thể giảm chi phí, vì chúng tôi là nhà máy trực tiếp và có quy mô kinh tế.OEM & ODM Availale.

   

  Thanh Đảo Guihe Technology Co., Ltd. loạt các bàn giao tiếp kiểu cảm ứng và thỏa thuận trao đổi dữ liệu của các nhà sản xuất điều khiển trung tâm, là thỏa thuận chung giao thức truyền thông VEEDER-ROOT (VR-350) trong ngành công nghiệp máy đo mức chất lỏng, đã có với Trung Quốc Vàng mềm, Boss Thử nghiệm trực tuyến của Zhengzhong, Công nghệ Trịnh Hưng, Yunfeiyang và Trịnh Châu Liyuan đã thành công.

   

  Tìm nhà phân phối trên toàn thế giới!Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lớn ở đất nước của bạn!Xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi bất cứ lúc nào.

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

   

 • Nghiên cứu và phát triển

  Qingdao Guihe Technology Co., Ltd. tọa lạc tại số 207, đường Dongjia, Huangdao, Qingdao, với số vốn đăng ký là 5 triệu nhân dân tệ và diện tích là 25.649 mét vuông.Đây là phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về vật liệu kim loại mới và là đơn vị hợp tác hàng năm của Viện nghiên cứu kỹ thuật an toàn hóa dầu Trung Quốc.Là một doanh nghiệp công nghệ cao, công ty đã nhận được một số bằng sáng chế cho thiết kế phần mềm và phần cứng trong quá trình tiếp tục nâng cao trình độ R & D và sản xuất, và đã giành được các danh hiệu như Giải thưởng phát minh khoa học và công nghệ quốc gia Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ ”.Công ty có 76 nhân viên và 58 sinh viên tốt nghiệp đại học, bao gồm 6 kỹ sư phần cứng và phần mềm, 12 nhân viên kỹ thuật cao cấp và 26 bộ công cụ kiểm tra tiên tiến quốc tế.Đồng thời, công ty đã không ngừng cải tiến sản phẩm và cung cấp dịch vụ nâng cấp sản phẩm liên tục và toàn diện.

   

  Bộ phận R & D của Guihe có 28 kỹ sư.Tập trung vào quản lý chất lượng trong khi tìm kiếm tiến bộ công nghệ, nhấn mạnh lợi ích xã hội trong khi tiếp tục phát triển.Hãy nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời.

   

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

Chi tiết liên lạc
Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Sally Yu

Tel: 86-18669782630

Fax: 86-0532-88193877

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Qingdao Guihe Measurement & Control Technology Co., Ltd
No.207 Dongjia Road, Huangdao, Qingdao, China
Tel:86--18669782630
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy đo bể tự động nhà cung cấp. © 2019 - 2021 automatic-tankgauge.com. All Rights Reserved.